[FDSA] Sở Cứu Hỏa San Andreas

Đăng tại chuyên mục Lưu trữ

avatar
Quản trị viên
Fire Department San Andreas
Trạm cứu hoả
Tổng cộng, FDSA vận hành ba trạm cứu hỏa trong tiểu bang, mỗi trạm ở Los Santos , San Fierro và Las Venturas . Bản thân các trạm không có bất kỳ sử dụng nổi bật nào ngoại trừ để tạo ra Xe cứu hỏa . Ngoài ra còn có một trạm cứu hỏa không có chức năng, gần tháp kiểm soát tại Sân bay Easter Bay , San Fierro.
Thiết kế của các trạm cứu hỏa trong game không nhất quán. Một mặt, trạm cứu hỏa Los Santos không được đánh dấu, mặc dù xe cứu hỏa có thể được tìm thấy tại căn cứ của tòa nhà. Mặt khác, trạm cứu hỏa Las Venturas được đánh số (có biển báo "Las Venturas Fire Station No. 3"), có một số địa chỉ ("6254"), và thậm chí còn được mời đến để đưa ra một "Nhóm phản ứng vật liệu nguy hiểm.


Danh sách , hình ảnh các trạm cứu hoả :Đồng phục
Trong khi các nhân viên cứu hỏa trên khắp ba thành phố San Andreas sử dụng cùng một Xe Cứu Hỏa (không phải là biến thể thang), mỗi thành phố, giống như các bộ phận của Sở Cảnh Sát San Andreas , có thiết kế lính cứu hỏa của riêng họ, mặc dù họ chỉ đơn giản là retextures:
    • Các Los Santos lính cứu hỏa thống nhất bao gồm hộp số cử tri đi bầu màu vàng với vằn màu đỏ và trắng (với "LSFD" chữ khâu ở phía sau), và một mũ bảo hiểm màu vàng với kính trong suốt.    • Các San Fierro lính cứu hỏa thống nhất bao gồm hộp số cử tri đi bầu màu đen với vằn màu đỏ và trắng (với "SFFD" chữ khâu ở phía sau), và một mũ bảo hiểm màu đen với kính đen.    • Các Las Venturas lính cứu hỏa thống nhất bao gồm hộp số cử tri đi bầu màu vàng với vằn màu vàng và trắng (với "LVFD" chữ khâu ở phía sau), và một mũ bảo hiểm màu đen với kính đen.Spoiler: Đồng phục nhân viên cứu hỏa

Nhân viên cứu hỏa Los Santos [ ID 277 ]

Nhân viên cứu hỏa San Fierro [ ID 279 ]
 

[b][b]Nhân viên cứu hỏa Las Venture [ ID 278 ][/b][/b]​

Trang thiết bị
Ngoài các Xe chữa cháy thông thường được trang bị pháo nước gắn trên boong, FDSA còn có biến thể "bậc thang" có thang di động không hoạt động. Biến thể Ladder nổi bật trong nhiệm vụ cốt truyện cuối cùng, End of the Line . Các biến thể thông thường có sẵn trong tất cả các trạm cứu hỏa, nhưng biến thể bậc thang chỉ được tìm thấy tại Sở Cứu hỏa San Fierro. FDSA cũng được ngụ ý để vận hành máy bay trực thăng Raindance, mang tên FDSA, cũng như có màu xanh dương, vàng và trắng. Tuy nhiên, máy bay trực thăng không có sử dụng đặc biệt hoặc các nhiệm vụ phụ. Mặc dù mang bộ phận cứu hỏa gan, FDSA không vận hành biến thể Ladder hoặc máy bay trực thăng Raindance.
Spoiler: Các phương tiện chuyên dụng cho cứu hỏa
Fire Truck
on 18.09.18 22:24#1
Báo cáo
Quyền hạn của bạn
Bạn không có quyền trả lời bài viết